Phần mềm Quản lý văn bản Lizard VB Manager

550.000 450.000

“Lizard VB Manager – Giải pháp tất cả trong một cho người quản lý văn bản chuyên nghiệp và được hỗ trợ 24/7. Lizard giúp bạn quản lý văn bản nhanh, gọn, chính xác, bảo mật, với nhiều tiện ích hỗ trợ. Lizard xứng đáng để bạn tin tưởng !”

  • Phần mềm quản lý văn bản và hồ sơ công việc Lizard VB Manager (Gọi tắt là phần mềm quản lý văn bản lizard) phù hợp với các đơn vị phòng ban thuộc cơ quan quản lý nhà nước, các trường học, trạm y tế, bệnh viện, đài truyền thanh, đơn vị sự nghiệp (Phòng ban chức năng của huyện, Sở, Tỉnh, Thành…), công ty vừa và nhỏ.
  • Lizard đã có một thời gian dài được nghiên cứu và phát triển, ứng dụng thử nghiệm tốt tại bộ phận văn thư lưu trữ của nhiều đơn vị. Tích hợp các văn bản hướng dẫn chuyên ngành và cập nhật thông tin mới nhất về công tác văn thư lưu trữ.
  • Qua một quá trình đầu tư nghiên cứu Lizard đã tạo ra một sản phẩm chất lượng cao để giúp quý khách hàng thuận tiện hơn trong công tác chuyên môn văn thư lưu trữ: hệ thống, tìm kiếm, sao lưu phục hồi dữ liệu, bảo mật, nhanh gọn, chính xác…
  • Hiện tại có rất nhiều khách hàng đã và đang sử dụng hệ thống phần mềm quản lý văn bản Lizard VB Manager và Lizard được đánh giá là một phần mềm có tính chuyên nghiệp, hiện đại, phục vụ tốt tối đa nhu cầu của khách hàng. Hiện chúng tôi ngày ngày đầu tư chất xám, nâng cấp nhiều chức năng hơn nữa cũng như cập nhật các hướng dẫn mới nhất để đáp ứng nhu cầu về chất lượng của phần mềm.
[Xem tiếp]
Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi
Gọi ngay: 0343 164 511 để có được giá tốt nhất!

Kết bạn Zalo 034.3164.511