Mobile menu
 • VTEM Image Show
 • VTEM Image Show
 • VTEM Image Show
 • VTEM Image Show
 • VTEM Image Show
QUẢNG CÁO GIA PHAN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH
"Uy tín, Chuyên nghiệp, Phong cách. Xứng đáng cho bạn tin tưởng ! "
Được thành lập và điều hành bởi Mr. Phan Trung Hiếu

 

 


 image002

Phần mềm quản lý văn bản của chúng tôi rất phù hợp với các đơn vị phòng ban thuộc cơ quan quản lý nhà nước, các trường học, trạm y tế, bệnh viện, đài truyền thanh, đơn vị sự nghiệp (Phòng ban chức năng của huyện, Sở, Tỉnh, Thành...). Chúng tôi đã có một thời gian dài nghiên cứu và phát triển phần mềm này và đặc biệt thành viên phát triển phần mềm của chúng tôi hiện đang công tác nhiều năm tại bộ phận văn thư lưu trữ vì thế nắm bắt được các văn bản hướng dẫn chuyên ngành và cập nhật thông tin mới nhất về công tác văn thư lưu trữ. 

Qua một quá trình đầu tư nghiên cứu chúng tôi đã tạo ra một sản phẩm chất lượng cao để giúp quý khách hàng thuận tiện hơn trong công tác chuyên môn văn thư lưu trữ như lưu trữ một cách có hệ thống, tìm kiếm, sao lưu phục hồi dữ liệu, bảo mật... 


Hiện tại có rất nhiều khách hàng đã và đang sử dụng hệ thống phần mềm quản lý văn bản của chúng tôi và sản phẩm này được đánh giá là một phần mềm có tính chuyên nghiệp, hiện đại, phục vụ tốt tối đa nhu cầu của khách hàng. Hiện chúng tôi ngày ngày đầu tư chất xám, nâng cấp nhiều chức năng hơn nữa cũng như cập nhật các hướng dẫn mới nhất để đáp ứng nhu cầu cũng như chất lượng của phần mềm.
Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ để được cài đặt và hướng dẫn sử dụng.
* Giá: Vui lòng gọi 0164 3164 511 hoặc 09 6257 3257 (Mr Hiếu).

Bản Full có các chức năng:
* Sử dụng được qua hệ thống mạng Lan. 
* Không giới hạn thời gian sử dụng
* Phân cấp phân quyền đầy đủ
* Đăng nhập sử dụng hệ thống theo người dùng
* Chức năng backup và phục hồi dữ liệu
* Chức năng tìm kiếm dữ liệu nhanh chóng theo nhiều tiêu thức cùng lúc
* Chức năng sổ danh bạ dùng chung
* Chức năng in báo cáo
* Chức năng thống kê dữ liệu
* Chức năng mã hóa dữ liệu và khóa dữ liệu khi bị truy cập trái phép
* Chức năng Quản lý văn bản đi, văn bản đến
* Chức năng quản lý công việc theo từng người dùng trong một hệ thống đơn vị
* Tặng riêng banner flash khi đăng ký 
* Bảo lưu bản quyền của khách hàng tại Server của chúng tôi
* Và còn nhiều chức năng khác đang chờ bạn khám phá...

Cửa hàng Thiết bị, tin học và quảng cáo Lizard (Xoan Trà)

 • Thành lập: 28/03/2013
 • Giấy phép ĐKKD: số 41R8010272
 • Nơi cấp: UBND huyện Củ Chi
 • Đ/c: Huyện Củ Chi, TPHCM
 • TK số: 0102787538 tại Ngân hàng Đông Á, CN Củ Chi
 • Chủ TK: Ông Phan Trung Hiếu

Phần mềm quản lý văn bản Lizard VB Manager là một hệ phần mềm trong đó bao gồm nhiều chức năng. Chức năng quản lý văn bản đi là một trong số các chức năng nêu trên. 
Trong công tác văn thư lưu trữ thì không thể thiếu công tác quản lý văn bản đi. Người được phân công làm nhiệm vụ quản lý văn bản đi là người tuy làm việc nhẹ (ghi chép) nhưng kể ra thì không nhẹ chút nào bởi vì phải ghi chép, phải theo dõi, phải tìm kiếm, phải sắp xếp có hệ thống... 
Làm việc với phần mềm Lizard VB Manger bạn sẽ giảm bớt gánh nặng bởi mọi thứ đã được thiết kế một cách hoàn mỹ. Ghi chép bằng phần mềm, tìm kiếm bằng phần mềm, in ấn dữ liệu từ phần mềm, đặc biệt không hỏng bóc, mối mọt như ghi sổ bằng giấy.
Mọi tính năng quản lý văn bản đi đang chờ bạn khám phá, chúc bạn thành công với phần mềm này!

Phần mềm quản lý văn bản Lizard VB Manager phân cấp phân quyền có hệ thống theo 3 cấp: cấp lãnh đạo, cấp văn thư và cấp người dùng.
Ứng với từng cấp sẽ có menu riêng biệt, được quyền tác động vào hệ thống theo phân cấp được làm việc gì và không làm được việc gì một cách cụ thể rõ ràng.
Nếu bạn đăng nhập với tài khoản quản trị thì bạn được toàn bộ các quyền, toàn bộ theo dõi các khâu từ đầu đến cuối
Nếu bạn đăng nhập với vai trò văn thư thì bạn chỉ được quyền tác động vào văn thư đi (hoặc văn thư đến, hoặc cả hai nếu sếp bạn phân công cả 2 cho bạn). Và lúc này bạn chỉ có quyền thêm, sửa mà không được xóa bất cứ gì hết nhé.
Nếu bạn đăng nhập với vai trò người dùng thì bạn có nhiều chức năng ứng với vai trò người dùng như xem được văn bản đi của bạn tham mưu, xem được văn bản đến mà lãnh đạo phân công cho bạn, được cập nhật tiến độ giải quyết văn bản đến đó để báo cáo đến lãnh đạo của bạn. Bạn được tạo hồ sơ lưu trữ cá nhân, tạo nhắc việc để phần mềm nhắc việc cho bạn. Được chat tán gẫu với những người dùng khác trên mạng Lan. Và còn nhiều chức năng khác chờ bạn khám phá.
Chúc bạn thành công với phần mềm này !

Phần mềm Quản lý văn bản Lizard VB Manager là một hệ thống phần mềm bao gồm nhiều phân hệ. Trong đó có phân hệ quản lý văn bản đến.
Quản lý văn bản đến là một công việc không thể thiếu của một cơ quan, đơn vị, công ty... Tuy nhiên quản lý một cách có hệ thống, tìm kiếm thông tin nhanh chóng, chính xác để phục vụ nhu cầu của cá nhân cũng như của lãnh đạo thì Lizard VB Manager là một thế mạnh của bạn.
Ví dụ bạn là người quản lý văn bản đến, đôi khi hoặc liên tục bạn phải theo dõi văn bản đó nhận lúc nào, đã chuyển lãnh đạo chưa, lãnh đạo chuyển cho ai, người đó thực hiện tiến độ đến đâu, đã kết thúc đưa vào lưu trữ hay chưa... thì Lizard VB Manager hoàn toàn có thể làm điều đó cho bạn.
Chức năng mạnh mẽ này đang chờ bạn khám phá, giúp tiết kiệm công sức cho bạn rất nhiều, không như phương pháp thủ công lúc trước (ghi sổ, lật sổ tìm kiếm, bảo quản không lâu....). Chúc bạn làm việc thật tốt với phần mềm này.!

Tặng bạn Phần mềm Quản lý văn bản miễn phí

Thống kê truy cập

0538830
Today
Yesterday
This Week
Last Week
This Month
Last Month
All days
41
216
1193
2480
7115
9465
538830

8.06%
9.78%
26.22%
5.56%
0.56%
49.81%
Online (15 minutes ago):7
7 guests
no members

Your IP:34.204.200.74